[Câu Chuyện HealthPlus] 30 Năm Dẫn Đầu Thị Trường Mỹ Trong Dòng Sản Phẩm Detox - Thải Độc Đại Tràng.

[Câu Chuyện HealthPlus] 30 Năm Dẫn Đầu Thị Trường Mỹ Trong Dòng Sản Phẩm Detox - Thải Độc Đại Tràng.

“Health Plus products are and always will be the ‘Gateway to Better Health’ for everyone.”
=================================================================

Thương hiệu HealthPlus được sáng lập bởi vợ chồng Pat và Rita Mediratta vào năm 1983, họ bắt đầu mở 3 cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng nhỏ tại phía nam bang California, Mỹ. Sản phẩm đầu tay của Pat và Rita được đặt tên là "Colon Cleanse" - dựa trên nhu cầu thiết thực của phần lớn khách hàng của họ. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, sản phẩm đã nhận được sự đón nhận của khách hàng và nhanh chóng lan tỏa trên thị trường Mỹ, tạo ra 1 phân khúc mới trong ngành thực phẩm bổ sung. Nhờ đó là nền tảng cho HealthPlus tiếp tục phát triển đứa con tinh thần của họ tới ngày hôm nay.

Nguyên liệu chính được sử dụng trong "Colon Cleanse" là hạt Mã Đề (Psyllium Husk) - được biết tới là 1 loại hạt có chứa nhiều chất xơ nhất, được xem như là vị thảo dược truyền thống của Ấn Độ để giúp hỗ trợ cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Qua nhiều năm phát triển, HealthPlus vẫn dữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm "Colon Cleanse" với chất lượng cao nhât và không ngừng cập nhật công thức tiên tiến nhất để tối ưu khả năng Thải Độc - Detox nhưng vẫn giữ được sự an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, HealthPlus còn phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm Thải Độc - Detox dành cho cơ thể như: Thải Độc Gan, Thải Độc Thận, Thải Độc Tuyến Thượng Thận; và dòng sản phẩm Chiết Xuất từ Tinh Nghệ (Turmeric Curcumin): Hỗ trợ - Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch, Xương Khớp & Hệ Tiêu Hóa. Tất cả sản phẩm HealthPlus được bào chế bằng những nguyên liệu chất lượng nhất trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ (Chino, California).

Qua nhiều năm phát triển, HealthPlus luôn giữ vững là thương hiệu số 1 trong ngành về phân khúc Thải Độc - Detox dành cho cơ thể với những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nghiêm ngặt, không ngừng cải tiến công thức và đưa ra những giải pháp hàng đầu cho sức khỏe của khách hàng.

“HealthPlus Sẽ và Luôn Luôn Là Cánh Cửa Mở Ra Cho Tất Cả Mọi Người Để Có Một Sức Khỏe Tốt Hơn”

Be-Beauty Việt Nam,